VỀ "QUỸ LƯƠNG TÂM" VÀ TÊN DÊ GIÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY Tiếngdâ[email protected]
Tiếp bước các “tổ chức phản động” như “Con đường Việt Nam”, “Hội Anh em dân chủ”, “The Voice”, “Hội Blogger Việt Nam”, “Hội Bầu bí tương thân”, “Quỹ cứu trợ dân oan”…với vỏ bọc đấu tranh vì “quyền lợi người dân”, cùng các chiêu bài “dân chủ” “nhân quyền” nhằm mục đích nhận tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố Việt Tân và một số NGO nước ngoài.
Ngày 26/5/2017, trên blog cá nhân, ông Nguyễn Tường Thụy (Phó Chủ tịch Hội nhà báo độc lập) vừa thông báo lập “QUỸ LƯƠNG TÂM” với Hội đồng xét duyệt gồm các thành phần chống cộng như: Mạc Văn Trang; Hoàng Dũng; Linh mục Lê Quốc Thăng; Nhà báo Sương Quỳnh; Nhà văn Nguyên Bình.
Nguyễn Tường Thụy

Theo thông báo, quỹ này được thành lập với mục đích hỗ trợ tài chính cho thân nhân của số đối tượng chống đối bị giam giữ với mức hỗ trợ hàng tháng căn cứ vào “hoàn cảnh tài chính”. Một “nhóm làm việc” chưa công khai danh tính cung cấp danh sách các trường hợp trong diện cần hỗ trợ, rồi gửi đến Hội đồng xét duyệt gồm 5 “nhân sỹ trí thức” trên.

Vậy Nguyễn Tường Thụy là ai?
Nguyễn Tường Thụy SN 1952, trú tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Y luôn tự xưng là nhà “đấu tranh dân chủ”, y cũng chính là kẻ tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14.
Tuy nhiên, khi viết hồ sơ ứng cử (mẫu khai số 2), ông Thụy đã bỏ trống mục thứ 9, yêu cầu khai rõ những lần bị cảnh báo, bị kỷ luật, bị xử lý về pháp luật từ các cơ quan, chính quyền các cấp nên đã được chính quyền địa phương nơi cư trú nhận xét vào lý lịch như sau: “UBND” xã Vĩnh Quỳnh xác nhận: ông Nguyễn Tường Thụy, có hộ khẩu thường trú tại xã Vĩnh Quỳnh. Trong thời gian sinh sống tại xã không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị xã hội nào của xã. Bản thân ông Nguyễn Tường Thụy năm 2012 đã 2 lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra Quyến định xử phạt vi phạm hành chính mức phạt cảnh cáo đồng thời có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”.


Những nhận xét trên của UBND xã Vĩnh Quỳnh mới chỉ phản ánh một phần rất nhỏ về bản thành tích chống cộng điên cuồng của tên dê già Nguyễn Tường Thụy này.
Xuất thân là một nhà văn thuộc dạng nghiệp dư nhưng đến nay Thụy vẫn chưa cho ra lò tác phẩm nào để xưng đáng với hai chữ “nhà văn”. Có lẽ do ngán ngẫm với khả năng “thiên phú” của bản thân nên y hay tụ tập bạn bè lê la hàng quán, dần già y đã trở thành kẻ nát rượu.
Nếu y chỉ dừng lạ ở mức là một kẻ nát rượu thì người đời cũng có thể tha thứ cho y, dân gian cũng đồng cảm với y như “Chí Phèo phiên bản 2.0”.
Nhưng y đâu nghĩ được như vây, phần vì ngáo rượu, phần vì khát tiền, tháng 7/2014, Nguyễn Tường Thụy bất ngờ được những người sáng lập, có mặt tại lễ ra mắt của cái gọi là “Hội nhà báo độc lập” bầu vào một cương vị “Phó Chủ tịch” của Hội này. 
Sau khi tham gia vào “Hội nhà báo độc lập” Nguyễn Tường Thụy bắt đầu hoạt động chống phá đất nước và có phần “điên loạn” như những kẻ “tâm thần chính trị”.  Y trực tiếp nhận tiền và tham gia các cuộc trả lời phỏng vấn  nhiều báo đài quốc tế với những ngôn từ đã được đặt hàng của RFA, BBC, Việt Tân để sản xuất ra các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu nhằm bóp méo sự thật, lừa dối dư luận.
Đặc biệt, Nguyễn Tường Thụy đã từng sang tận Hoa Kỳ, bắt tay cộng tác với Đỗ Hoàng Điềm, là Chủ tịch Đảng  của Tổ chức khủng bố Việt Tân. Tại Mỹ, Thụy dược Đỗ Hoàng Điềm và Lý Thái Hùng bố trí cho tham gia cùng với tổ chức này lê la khắp Quốc hội, trụ sở của các tổ chức nhân quyền quốc tế, văn phòng các dân biểu với tư cách là blogger vận động họ lên tiếng đấu tố chính phủ Việt Nam về nhân quyền, đặc biệt là đàn áp tự do báo chí và cầu xin Chính phủ Mỹ can thiệp, thay đổi hiện trạng này. 
Nhận sự chỉ đạo từ Việt Tân, Nguyễn Tường Thụy còn thường xuyên kích động người dân khiếu kiện, tụ tập đông người tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước để gây rối ANTT và xem việc lợi dụng, chăn dắt “dân oan”, lợi dụng thương phế binh VNCH, sự thù hằn chế độ của một bộ phận người Việt lưu vong cũng như các công cụ tuyên truyền chống phá của thế lực thù địch phương Tây để trục lợi, kiếm tiền.
Đến nay, bản thành tích bất hảo của Nguyễn Tường Thụy khiến nhiều người không khỏi giật mình khi không dưới 10 lần bị Công an triệu tập về vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; 5 lần nhận quyết định xử phạt hành chính của cơ quan chức năng về hành vi gây rối trật tự công cộng…
Tiểu sử dê già và ăn chặn
Thụy nổi tiếng “dê già” với nhiều hình ảnh như: ôm hôn thắm thiết với cái tay để không đúng chỗ với cô “con gái nuôi” Nguyễn Phương uyên; hay ôm ấp, vuốt ve trò chuyện như đôi tình nhân với cô đào Nguyễn Thúy Hạnh sau khi rượu mặt đỏ tía tai; rồi những pha ôm ghì “gỡ không ra” với ả giang hồ Bùi Thị Minh Hằng;… sẽ không có gì là quá bất ngờ khi người ta nói về Nguyễn Tường Thụy.
Không chỉ “nổi tiếng” với biệt tài “chịch gái bậy”, Nguyễn Tường Thụy trong khi “đấu tranh dân chủ”, y còn nổi tiếng với nhiều vụ ăn chặn tiền và bị dân “cùng giới” vạch mặt  như tại “Hội bầu bí tương than”, ông ta bị vợ chồng Lê Thị Công Nhân bêu rếu là kẻ nát rượu, thần kinh không bình thường, thậm chí phanh phui chuyện ông ta ăn chặn tiền của dân khiếu kiện trong quá trình quyết toán.
Với tiểu sử hoành tráng như vậy, Nguyễn Tường Thụy thật không hổ danh người sáng lập “QUỸ LƯƠNG TÂM”.

VỀ "QUỸ LƯƠNG TÂM" VÀ TÊN DÊ GIÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY VỀ "QUỸ LƯƠNG TÂM" VÀ TÊN DÊ GIÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY Reviewed by Sân Đình on 10:20 Rating: 5

2 nhận xét:

Unknown nói...

LU QUY NAY SAP THANH LAP QUY LUONG LEO NUA ROI KKKKKK

Unknown nói...

LU QUY NAY SAP THANH LAP QUY LUONG LEO NUA ROI KKKKKK

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.