CHỊ GÁI CỦA NGA PHỦ LÝ GỌI CHÍNH PHỦ MỸ LÀ LŨ KHỐN KIẾP

Tôi là chị gái ruột của Trần Thị Nga, người vừa bị kết án 9 năm tù giam về tội tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam đây.
Chị Trần Thu Hằng

Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức xin lỗi chính phủ Việt Nam, ngay lập tức xin lỗi nhân dân Việt Nam chân chính về hành động kêu gọi Việt Nam thả ngay em gái của tôi là Trần Thị Nga của ngài!
Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức rút lại lời đề nghị thả tự do cho em gái tôi cùng những kẻ tội đồ phá hoại quê hương Việt Nam của chính họ dưới sự hậu thuẫn của bản thân ngài đại sứ cũng như của chính phủ Mỹ khốn kiếp của ngài!
Ngài đại sứ Ted Osius và chính phủ Mỹ của ngài không có đủ tư cách để nói tới chữ "nhân quyền" với người Việt Nam chúng tôi đâu. Các ngài không có đủ tư cách để nói hai chữ "nhân quyền" khi chính các ngài là kẻ đứng sau những hành động chống phá nhà nước Việt Nam và phá hoại cuộc sống bình yên của toàn thể đồng bào Việt Nam bởi những kẻ như em gái tôi cùng những tên tội phạm mà ngài gọi là "tù nhân lương tâm" khác đâu nha, thưa ngài Đại sứ!
Không ai khác mà chính em gái tôi Trần Thị Nga là nạn nhân trực tiếp của chính các ngài, của âm mưu gây bất ổn tình hình an ninh trật tự để trục lợi tại Việt Nam của các ngài. Chính ngài và chính phủ của ngài đã lợi dụng em gái tôi là Trần Thị Nga để phá hoại an ninh trật tự của đất nước tôi, của đồng bào Việt Nam tôi. Các ngài chính là những con quỷ đội lốt người. Các ngài chính là những con ma cà rồng chuyên hút máu người dân vô tội trên toàn thế giới hiện nay.
Tôi cực lực lên án hành động can thiệp vào công việc nội bộ đất nước Việt Nam của ngài đại sứ Ted Osius! Tôi yêu cầu ngài hãy ngay lập tức rút lại lời kêu gọi Việt Nam thả Trần Thị Nga (em gái ruột của tôi) cùng những tên tội phạm khác! Em gái tôi nó vi phạm pháp luật Việt Nam và nó có tội với đồng bào Việt Nam thì nó phải trả giá cho tội lỗi của nó. Ngài đại sứ Ted Osius không được phép can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước Việt Nam tôi!
Ngài đại sứ Ted Osius hãy làm tốt phận sự của mình tại Việt Nam và ngài hãy ngưng ngay những hành động can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia chủ nhà! Đó không phải là phận sự của ngài, thưa ngài đại sứ!
Ngày 26 tháng 7 năm 2017
Trần Thị Thu Hằng


CHỊ GÁI CỦA NGA PHỦ LÝ GỌI CHÍNH PHỦ MỸ LÀ LŨ KHỐN KIẾP CHỊ GÁI CỦA NGA PHỦ LÝ GỌI CHÍNH PHỦ MỸ LÀ LŨ KHỐN KIẾP Reviewed by Sân Đình on 04:38 Rating: 5

3 nhận xét:

Unknown nói...

Tôi là một người ủng hộ Đảng Cộng sản, ủng hộ Nhà nước, nhưng gần đây tôi thấy những bài viết của Sandinhblog sử dụng những từ ngữ mang tính mmạt sát, chẳng hạn: Trâu, Chó Lợn, vẹt không não....vv đã gây tác dụng ngược. Làm nhiều người trung dung cũng có ác cảm. Thậm chí rất nhiều kẻ còn lợi dụng tung tin là những nội dung này do những người liên quan chính phủ, làm thiệt hại uy tín Nhà nước. Mong các bạn hãy xem xét lại cách viết, phản biện một cách văn minh hơn để dễ đi vào lòng quần chúng, hạn chế những từ ngữ nặng nề gây chia rẽ. Cụ thể trong bài này từ "lũ khốn kiếp" không phù hợp cho một bài viết phản biện. Cảm ơn các bạn.

Nặc danh nói...

Hưng Lê,đây là Sân đình đưa lại nội dung bức thư của chị Trần Thị Thu Hằng mà.Cái tiêu đề của bài viết cũng từ bức thư này mà ra!Theo bạn,nên sửa lại tiêu đề,hay sửa lại nội dung thơ chị Hằng?

Nặc danh nói...

Minh ướp.
Rate This
Hà Nội trưng-bày cái xác khô.
Tự-hào sản-phẩm của Liên Xô.
Hại đời, tóc bạc trơ màu mốc.
Loạn thế, da mồi trẽn sắc mo.
Hồn ấy ghi danh Lê Văn Mác.
Xác nầy đóng dấu Vẹm Văn Hồ.
Thầy đồ xứ Nghệ sanh con dử.
Muốn tránh búa rìu, chẵng đặng mô.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.