LINH NGUYỄN: GỬI NHÀ BÁO CHÓ LỢN NGUYỄN THÔNG          FB Linh Nguyễn gửi nhà báo Nguyễn Thông
Thực chất anh cũng là dạng chó lợn liệt não không kém. Và trước tiên không phải do lú lẫn hay già rồi đâm dốt nát, dù bài viết của anh có khá nhiều lượt thích tận 3,8 ngàn. Nhưng tôi tin những ké đó cũng là dạng sư đoàn liệt não không kém. Đừng đem những liệt sỹ ra đế biện minh với hành vi tởm lợm của anh, họ chiến đấu cho tổ quốc còn anh chí là loại theo gót nưng bi ngoại bang không hơn không kém.

Về chuyện hố chôn tập thể của quân ta khi đánh vào sân bay Tân Sơn Nhất mình xin giải thích như thế này. Vì được tiếp xúc tài liệu, thậm chí người tìm ra vị trí " nghi ngờ hố chôn thứ hai" cũng là một ông anh chơi với mình, nên có thế nói rằng thông tin này đáng tin cậy.


Sau khi tiếp quản sân bay Tân Sơn Nhất, thì đây là một đống hoang tàn, người mẽo và ngụy đều đã phá vỡ những gì phá được khi rút chạy năm 75. Nên việc hai tấm bia về hố chôn tập thế không còn, thậm chí sau này ta tiếp thu sử dụng rất nhiều nhân viên và sỹ quan không lưu chế độ cũ nhưng họ đều không hề nói ra những vị trí hố chôn tập thế này. Mãi đến năm 1995 một nhân viên tên Hoàng, nguyên là lính cửu hỏa chế độ cũ ông ta có trách nhiệm đổ nước đế nện chặt hố chôn. ông ta đã xì ra thông tin về hố chôn thứ nhất . Ngôi mộ này đã được sở LĐTBXH TP HCM chủ trì quy tập khu vực này quy tập được được 181 liệt sỹ, vì thời điểm đó tình hình khó khăn, các liệt sỹ lại bị chôn chung rồi đổ xăng tẩm đốt nên việc nhận dạng hết sức khó khăn, nên việc tách từng hài cốt là không thế. Lúc đó phía ta đã làm thành ngôi mộ chung quy tập an táng tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố. ( đến đây thôi tôi đã đủ thông tin chứng minh ông bảo phía cộng sản phá hoại hai tấm bia là điều hoàn toàn bịa đặt).

Vậy vì sao có nghi ngờ hố chôn thứ hai?
Thực ra trên mạng có hai tấm ảnh, một tấm ảnh phía ta đã cất bốc vào năm 1995 (tấm ảnh màu trắng) , thì còn có một tấm ảnh khác (tấm ảnh màu đen do lão 10 phát hiện ra) Bức ảnh này ít được phổ biến. Do sự giống nhau giữa hai tấm ảnh nên gần đây mới có người phát hiện ra điểm này đó là dòng chữ gi ngày mùng 1 và ngày mùng 2. Và người ta xác định " có thể" vẫn còn một hố chôn thứ hai trong sân bay tân sơn nhất. Mà mấy ngày qua các đơn vị quân đội đang tìm kiểm.
Đến đây các bạn đã đủ hiểu thông tin mà Nguyễn Thông ám chỉ phía ta phá hai tấm bia này là bốc phét rồi nhé. Trong năm 75 đánh vào tân sơn nhất có hàng trăm cả ngàn bộ đội, và đặc biệt không một ai nhìn thấy hai tấm biển này, như đã nói trên thậm chí sau giải phóng ta trưng dụng rất nhiều sỹ quan làm việc tại sân bay này trước đó. nhưng họ đều không hé một thông tin về hai hố chôn nay. Chí đến khi ông Hoàng xì ra thông tin hố chôn thứ nhất, ta mới khai quật được 181 liệt sỹ vào năm 1995.
Thực chất lính Mỹ không hề nhân đạo như chúng ta thấy, các chiến sỹ bị máy xúc xuống hố, rồi tấm xăng và vôi bột đốt cháy. Còn hai tấm bia kia nó được chụp sau khi trận mậu thân cốt chí đế cố gắng tuyên truyền của người Mỹ và tuyên bố với thế giới " cộng sản thất bại khi tấn công vào tân sơn nhất" 1968-1975 với khoảng thời gian 7 năm trời mà bạn nghĩ hai tấm bia kia còn ư? sau này hàng ngàn bộ đội đánh vào không ai thấy ư? Vậy nên hãy cân não trước khi đọc thông tin kiểu ỡm ờ như vậy.
Các cơ quan chức năng cũng cần phải vào cuộc xử lý những kẻ đem thông tin thất thiệt như thế này.

LINH NGUYỄN: GỬI NHÀ BÁO CHÓ LỢN NGUYỄN THÔNG LINH NGUYỄN: GỬI NHÀ BÁO CHÓ LỢN NGUYỄN THÔNG Reviewed by Sân Đình on 02:07 Rating: 5

10 nhận xét:

Bình Yên nói...

Thằng Chó Nguyễn Thông này từ lâu đã có thâm thù với chế độ nên các bài viết của nó sặc mùi phản động.

Do nói...

Đánh thắng bao nhiêu ngôi nhà người ta cũng biết cũng tịch thu hết. Mà cái mộ chôn mấy trăm người thì đổ thừa là không biết. Vậy chứ tiền vàng chôn ở đâu là biết tuốt.

Hoabinh030200 nói...

Tuổi đời và tuổi nghề trong ngành báo của ông Nguyễn Thông cũng tương đối cao, đáng lẽ ra, với thành tích ấy, Nguyễn Thông cần có cái đầu lạnh và trái tim ấm nóng để nhìn thời cuộc. Nhưng ngược lại, từ những mâu thuẫn cá nhân, cộng với cái thói đề cao cái tôi của mình, Nguyễn Thông lại tham gia vào làng Blogger với những bài viết xuyên tạc, đá xoáy chính quyền, thể hiện sự hằn học, bất mãn chế độ, thật không thể chấp nhận được

Thaibinh023400 nói...

Mặc dù trên trang blog của Nguyễn Thông có đăng dòng tít hoành tráng “Không bàn chuyện chính trị. Chỉ quan tâm các vấn đề xã hội”, thực chất, đây chỉ là vỏ bọc của ông ta, trong hầu hết các bài viết của mình, ông ta luôn đan xen, lồng ghép những câu từ tỏ rõ sự hằn học, bất mãn với chế độ, đúng là một kẻ lều báo tha hóa, biến chất, chắc hẳn Nguyễn Thông đã bị lũ phản động ngoại bang mua chuộc mất rồi

Thaibinhquetoi234 nói...

Không khó để nhận ra các Blogger mà Nguyễn Thông thường xuyên truy cập bởi các liên kết dẫn từ trang của Nguyễn Thông thường xuyên cho ra các kết quả về Blogger Bọ Lập, Phạm Viết Đào, Huỳnh Ngọc Chênh, BS Hồ Hải… cùng với những comment (bình luận) hùa theo đám dân chủ tự xưng để chửi bới chính quyền.Để che giấu bản chất phản động của mình, Nguyễn Thông vẫn viết những bài luận tưởng rằng liên quan đến vấn đề xã hội nhưng lại đơm thêm một vài chi tiết sao cho có sự đả động đến tình hình chính trị, đúng là loại lều báo biến chất

Hagiang836 nói...

Với kinh nghiệm sống hơn 60 năm trên đời, hơn nữa là một nhà báo kỳ cựu, đúng ra Nguyễn Thông phải biết đâu là đúng sai chứ. Đằng này chỉ vì chút bất mãn, không vừa ý là Nguyễn Thông đã tha hóa về tư tưởng, đạo đức, miệng đã ngậm đầy đô la của đám lưu vong đang bơm vào cho lũ rận chủ trong nước nên đã bẻ cong ngòi bút, bịa đặt toàn những điều nhảm nhí, sai sự thật, xuyên tạc về tình hình chính trị Việt Nam, thật không thể chấp nhận được

Bacgiang190 nói...

Bằng cái ngòi bút bị bẻ cong của mình, Nguyễn Thông đã biên ngay một bài trên trang cá nhân với chủ đề “Hiện tượng lặng lẽ” với cái giọng văn mỉa mai, thô tục và cái thói đâm bị thóc chọc bị gạo khi nhắc đến cố nhạc sĩ Trương Minh Phương để đá xoáy Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Trương Minh Tuấn (Con đẻ cố nhạc sĩ Trương Minh Phương). Thói đời ăn ở bạc, đến cả lãnh đạo của mình Nguyễn Thông cũng tiến hành chọc ngoáy mặc dù biết đó là sai trái. Và việc lấy một người đã mất ra để tiến hành cái tư tưởng xuyên tạc, bơm đặt thật trái với lương tri, loại người như Nguyễn Thông không xứng đáng để được gọi là nhà báo

ba nguyen nói...

Cái tiêu đề chó lợn giành cho Nguyễn Thông thật chính xác.Nguyễn Thông đúng là một tên phản động,bất mãn.Hắn có một chút viết lách báo chí,nên bài nào hắn cũng sủa đổng chế độ.Moi móc,đơm đặt là nghề của thằng này.Bưng bô nịnh nọt Tây lông,Mỹ mẽo để chủng nhét đô vào mõm sống đúng như chó lợn.Mà sao không cho hắn vào chuồng nhỉ?

Truongsa357 nói...

Nói về ông Nguyễn Thông, chắc chắn nhiều người chơi mạng biết, bởi ông nổi tiếng là kẻ 2 mặt. Một mặt vẫn làm cho báo Thanh Niên, nhưng mặt khác ông sử dụng blog và Facbook để đả phá chính quyền. Cứ xem danh sách bạn bè FB và Blog của ông ta thì sẽ rõ ông ta là loại người gì.Các trang viết mà NT theo dõi hầu hết là các trang chống đối chế độ như của BS Hồ Hải, Bọ Lập, Phạm Viết Đào, Huỳnh Ngọc Chênh, Đoan Trang… Cũng như những trang mạng đó, NT đặt chế độ duyệt bình luận (comment) của người đọc, hầu hết NT chỉ giữ lại những bình luận mang tính chất xuyên tạc, chửi bới chính quyền.

binhminh03579 nói...

Một kẻ lươn lẹo, hèn nhát, khốn nạn mà vẫn được sử dụng để làm báo. Đủ thấy, chế độ và người dân này vẫn còn quá bao dung. Một kẻ không dám sống với chính bản chất của mình, dám chửi bới cả một "dân tộc đói nghèo, hèn nhát". Kẻ đó, không xứng đáng với chính dân tộc của mình.Nguyễn Thông đúng là loại lều báo biến chất, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức nghề nghiệp.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.