NHẠC SĨ TUẤN KHANH – KẺ MANG TƯ DUY NÔ LỆ

Tuấn Khanh sinh ngày 01 tháng 10 năm 1968. Gốc gác của Tuấn Khanh cha mẹ đẻ là ai ông hoàn toàn không biết. Chỉ biết được nuôi dưỡng cho lớn lên trong "môi trường Ngụy quân ",  với những tư tưởng chống đối chủ nghĩa Cộng sản cực đoan và luôn có tư tưởng hằn học chế độ. Có thể khẳng định rằng môi trường gia đình đã hình thành nên nhân cách của một Tuấn Khanh như bây giờ khi Tuấn Khanh đã được gia đình nuôi dưỡng, gieo rắc vào đầu những tư tưởng hằn học chế độ, căm thù cộng sản như những gì cả gia đình Tuấn Khanh đã bị tiêm nhiễm.

Có thể khẳng định Tuấn Khanh là một con người có tài năng về âm nhạc khi ông đã gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật, năm 2001 ông là 1 trong 10 gương gương mặt trẻ của Đông Nam Á có ảnh hưởng đến cộng đồng chung do tạp chí East Magazine tổ chức, ông vốn được xem là một nhạc sĩ có tài, từng sáng tác nhiều những tác phẩm nổi tiếng như "Rêu phong", "Áo xanh", "Sóng tình"...Phải nói rằng mặc dù có nhân thân, nguồn gốc là Ngụy quân nhưng không vì thế mà  Đảng và Nhà nước không tạo điều kiện cho Tuấn Khanh được phát triển. Ông từng là phóng viên của báo Tuổi trẻ, báo Thanh Niên, báo Người Lao động, trên con đường nghệ thuật ông từng được mời tham gia vào các vị trí quan trọng. Năm 2003, Tuấn Khanh được mời tham dự chương trình Sao Mai điểm hẹn và là thành phần trong ban giám khảo của cuộc thi này. Năm 2005, Tuấn Khanh được Đài truyền hình Việt Nam mời tham gia với vai trò commander của trò chơi truyền hình mang tên Trò chơi âm nhạc. Vào năm 2007, Tuấn Khanh lại được chọn làm thành viên Ban giám khảo chương trình Việt Nam Idol
Tuy nhiên, như ông cha ta đã từng nói “bản tính khó dời” với xuất phát điểm là con nhà Ngụy quân, bị tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng sai trái, chống đối chế độ cực đoan, không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, nghe theo những lời dụ dỗ mua chuộc của các thế lực phản động, với bản chất của kẻ bất tuân kỉ luật bất tuân luật pháp Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp "tự diễn biến" trong tư tưởng và lối sống tự do, tùy tiện quá mức. Có đời sống có tình cảm bất chính, phóng khoáng một cách quá đà theo đúng tư tưởng Tây hóa, lai căng, ngổn ngang hỗn tạp.
Tuấn Khanh thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài như BBC, RFA, RFI... đây là những đài được lập ra nhằm mục đích đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Việt Nam. Với danh tiếng là nhạc sĩ đã từng có thời gian nổi tiếng trong nước nên Tuấn Khanh đã nhận được rất nhiều viện trợ từ các đài này để trả lời và viết các bài phản động nói xấu chế độ và nhà nước lên các trang mạng xã hội. Điển hình cụ thể như Tuấn Khanh lập trang blog cá nhân của mình là nhacsituankhanh. wordpress.com để viết bài thể hiện những quan điểm trái chiều, phức tạp, thêu dệt vấn đề cả quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của dân tộc, Hay như các bài: "Chào ánh sáng, chào những ánh mắt mở ngủ mê", "Chỉ xin được làm người",... đây là những bài Tuấn Khanh thể hiện quan điểm của mình với đúng bản chất của một kẻ “Gia đình Ngụy”, một kẻ “Nô lệ ” cho Rận chủ, cho phản động.

Chỉ cần lướt nhanh qua những gì Tuấn Khanh thể hiện có thể thấy rằng, sau những lần ra nước ngoài là những lần Tuấn Khanh có những bài viết và trả lời phỏng vấn chống đối cực đoan hơn, như thế cho thấy Tuấn Khanh đã bị các tổ chức phản động lôi kéo móc nối, reo rắc vào trong đầu những tư tưởng phản động dựa trên nền tảng của một kẻ “Gia đình Ngụy”. Bản chất về gốc gác xấu của Tuấn Khanh, chống đối chế độ trong cái nôi của gia đình "nhà Ngụy" thì vẫn còn đó. Môi trường sống và lớn lên của Tuấn Khanh đã tạo nên cái gốc của tư tưởng vọng ngoại. Và giờ đây thì khi cái gốc xấu đó đang được Tuấn Khanh bộc lộ qua thời gian bằng các phát ngôn và bài viết như những kẻ nô lệ cho bọn phản động.
NHẠC SĨ TUẤN KHANH – KẺ MANG TƯ DUY NÔ LỆ NHẠC SĨ TUẤN KHANH – KẺ MANG TƯ DUY NÔ LỆ Reviewed by Sân Đình on 11:59 Rating: 5

91 nhận xét:

Unknown nói...

Cứ để ý xem sao ! Chó cứ sủa đoàn người cứ đi ! Cây đời mãi mãi xanh tươi ! kẻ nào bắn vào quá khứ bằng viên đạn súng ngắn , thì nó sẽ hưởng nguyên một trái đại bác của tương lai !

tuonglai03579 nói...

Tuấn Khanh thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài như BBC, RFA, RFI... đây là những đài được lập ra nhằm mục đích đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Việt Nam. Với danh tiếng là nhạc sĩ đã từng có thời gian nổi tiếng trong nước nên Tuấn Khanh đã nhận được rất nhiều viện trợ từ các đài này để trả lời và viết các bài phản động nói xấu chế độ và nhà nước lên các trang mạng xã hội. Điển hình cụ thể như Tuấn Khanh lập trang blog cá nhân của mình là nhacsituankhanh. wordpress.com để viết bài thể hiện những quan điểm trái chiều, phức tạp, thêu dệt vấn đề cả quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của dân tộc, Hay như các bài: "Chào ánh sáng, chào những ánh mắt mở ngủ mê", "Chỉ xin được làm người",... đây là những bài Tuấn Khanh thể hiện quan điểm của mình với đúng bản chất của một kẻ “Gia đình Ngụy”, một kẻ “Nô lệ ” cho Rận chủ, cho phản động.

quehuongabc357 nói...

những năm trước đây Tuấn Khanh được biết đến là một nhạc sĩ hàng đầu với những sáng tác có nhiều người biết đến, tuy nhiên, trong thời gian gần đây a đã bị " biến chất" một các nghiêm trọng khi đi làm "tay sai" cho một số phần tử, một số tổ chức với những bài báo , những luận điệu hoàn toàn sai trái, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc nói chung

Truongsa357 nói...

Môi trường sống và lớn lên của Tuấn Khanh đã tạo nên cái gốc của tư tưởng vọng ngoại. Và giờ đây thì khi cái gốc xấu đó đang được Tuấn Khanh bộc lộ qua thời gian bằng các phát ngôn và bài viết rất khó chấp nhận của mình. Điều đó cho thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nướcti Việt Nam đã tạo mọi điều kiện cho Tuấn Khanh phát triển và cống hiến, nhưng cái máu "phá" trong con người ông đã chiến thắng chính bản thân ông, để rồi, nó đang đưa ông đi ngày càng xa hơn về miền tối, xa dần ánh sáng của đúng đắn và tích cực.

binhminh03579 nói...

Nhắc đến Tuấn Khanh bây giờ là nhắc đến những bài viết bình luận nói xấu chính quyền nhà nước Việt Nam. Từng là một nhạc sỹ có tiếng nhưng bây giờ lại làm con rối cho lũ phản động giật giây. Chắc tiền hải ngoại rót cho cha Tuấn Khanh này cũng không phải là ít. Vì hám tiền hám của mà hủy hoại cả thanh danh, đạo đức nghề nghiệp để đi theo con đương rận, rệp.

Thainguyenabc33 nói...

Tuấn Khanh đều dựa trên những cơ sở lý lẽ mang tính chất cảm tính của mình để bình luận và đưa ra những quan điểm về vấn đề đất nước. Điều đáng nói là thông qua một "lăng kính Tuấn Khanh". Một "lăng kính" vốn đã hằn học chế độ thì điều đương nhiên những bài viết đó đều chứa đựng ý tứ phức tạp, nhạy cảm, chống đối theo ý đồ tác giả của nó.

ba nguyen nói...

lẠI GẶP ANH ĐẦU TRÒN NHƯ QUẢ BÍ NGÔ.bUỒN thay cho một nhân cách thối tha,thù dai,bảo làm sao hòa hợp mãi không thành.Một thằng được tạo mọi điều kiện để làm người,nhưng bản chất chó má không sao sửa được.Hắn muốn được thử sức trong lao tù để rèn luyện đây mà.

Nặc danh nói...

Một người bị bôi nhọ nữa có danh tính rõ ràng, có tài năng và được tôn trọng và luôn nói lên sự thật. Một kẻ đi bôi nhọ còn chả dám ghi rõ danh tính, dù chỉ là cái tên, đúng là nhục.

Trịnh Thanh Hùng nói...

Nô lệ ai vậy thằng viết bài!? Mày chỉ lừa được đám vô học thôi thằng mị dân à! Mày dám cá cược với tao không? Thằng nào con nào nói láo mị dân thì cha mẹ, anh chị em, vợ chồng nhất là con cái đi ra đường sẽ bị xe container cán dập đầu. Mày chơi không thằng Hán nô?

Đảng nói...

Bolog này thô lậu, tởm quá

Thanh Tùng nói...

Nhạc sĩ Tuấn Khanh cả nước Việt Nam đều biết, còn Gá[email protected] là đứa nào thế. Bút nô có dám ló cái mặt ra đâu

Nặc danh nói...

Tuấn Khanh! Rất trân trọng và kính mến anh. Kẻ viết bài này là loại bẩn thỉu, bút nô. Đừng bôi bẩn những người có nhân cách. Mi là kẻ mất dạy khi viết dòng này: "Chỉ biết được nuôi dưỡng cho lớn lên trong "môi trường Ngụy quân ". Dù là môi trường nào, nhưng người có tâm với đất nước luôn được kính trọng. Vì sao mi không dám viết những bài phê phán bọn tham nhũng, kéo đất nước đi thụt lùi, làm cho dân mất đất, mất nhà sống trong đau khổ, nghèo đói hả tên bút nô với ngòi bút máu kia?

Nặc danh nói...

một bài vết tởm lợm của kẻ bút nô

Nặc danh nói...

Một con chó cầm bút viết xàm lồng. Ngon ló mặt ra đi mày. Cộng sản giờ lừa được ai nửa??

Nặc danh nói...

Gái @ là gái đĩ già mồm. Gái ạ! Cháu phãi nhớ: 'Mồm sành ghe đá' thì ắt gặp 'Chày vá sắt tây'. Người ta 'bán trôn nuôi miệng', đằng này cháu lại 'bán miệng nuôi trôn'. Sao lại ngớ ngẩn thế?

Unknown nói...

Clone nick hả con, nhìn 4, 5 nick post bài liên tục, nick nào cũng na ná giống nhau, lương 3 củ nên tới đặt nick cũng lười chứ gì

Nặc danh nói...

Nhạc Sỹ này quá tuyệt vời. Tôi ngưỡng mộ ông cả tài năng lẫn tâm hồn

Unknown nói...

Nghe mọi người chửi người viết và cái trang này thật đã :)

Nặc danh nói...

Cái đúng đắn và tích cực của bạn là gi?câm miệng khi mất biển mất đất,im lặng khi bọn tàu đầu độc cả dân tộc cả nghĩa đen và bóng,im lặng khi bọn tham quan bòn rút đến cái quần lót của nhân dân ?

Nặc danh nói...

bồi bút rẻ tiền

Trọng lú nói...

Bài viết quá hay đúng với tiêu chí bôi nhọ một người yêu nước chân chính. Cùng nhau nhồi sọ người dân để tiếp tục đè đầu cưỡi cổ bóc lột nhân dân nhé cháu!

Nặc danh nói...

Đứa viết bay này hay như CC đã xuất tinh !

Lộc Phất nói...

Bài viết dẻ rách của nọn dẻ rách hạ lưu

Nặc danh nói...

Ngậm cứt phun người hả 3 củ?

Nặc danh nói...

[email protected] là loại người gì? Sinh 1968 thì đến 1975 mới có 7 tuổi thì sống trong môi trường "ngụy quân" cái gì hả? Nói cho Gá[email protected] biết, 99% những người cho dù chỉ một chút dính dáng trong môi trường "ngụy quân" là những người có tư cách đàng hoàng, liêm chính. Và người 99% những người sống trong môi trường CS đều là các thể loại cặn bã như gá[email protected] nhé!

Nặc danh nói...

ngu hiểm

Nặc danh nói...

bài viết 3 xu, quy chụp,thiếu hiểu biết,bưng bô.Phí thời gian đọc.

Tan An Trung nói...

Đầu tiên là cho DLV, bồi bút viết bài bôi bẩn, từ từ tiếp đến cho báo chí viết bài lên án hướng dẩn Cừu Đỏ nhào vô tấn công ! kế tiếp là nhà nước giặc Cộng cho Công An làm việc đưa vào Tù ! đó là " Quy trình " của chế độ !

Unknown nói...

Cái thằng viết bài này là thàng nào nhỉ.Gốc gác chăc cũng ba đời là Bần Cố Nông Nô lệ quen rồi

Nặc danh nói...

dit con me bon du luan vien nham lon
ngu nhu con cho y, dit con me bo may deo co unikey vi dang o chlb duc nhe, khong bo may go co dau dang hoang chui chet con cu ma to may cai thang re rach chung may luon
than ai dit con me ca lo ca to bon mat lon tam hon cho dai chung may 1 lan nua. dit cu chung may, ve ma bu cac bon mat lon hai nuoc hai dan di nhe
dit con me ca ma to bon mat lon ngu si

Hoabinh030200 nói...

Tuấn Khanh vốn được xem là một nhạc sĩ có tài, từng sáng tác nhiều những tác phẩm nổi tiếng như "Rêu phong", "Áo xanh", "Sóng tình",... Tuấn Khanh từng là phóng viên của báo Tuổi trẻ, báo Thanh Niên, báo Người Lao động nhưng rồi Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp "tự diễn biến" trong tư tưởng và lối sống tự do, tùy tiện quá mức, giờ lại tha hóa, biến chất trong tư tưởng suy nghĩ, trở thành tay sai cho lũ rận chủ, thật là đáng tiếc cho một con người

Thaibinh023400 nói...

Thời gian gần đây, Tuấn Khanh thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài BBC, RFA, RFI... Đây là các Trung tâm phá hoại được lập ra để nhằm mục đích tuyên truyền chống phá Việt Nam. Các trung tâm này đã móc nối với Tuấn Khanh, viện trợ cho Tuấn Khanh khá nhiều tiền để thực hiện sử dụng danh nghĩa nhạc sĩ nổi tiếng để trả lời phỏng vấn và cộng tác viết bài với nội dung phức tạp, nhạy cảm để chống Việt Nam ngày một gay gắt và trầm trọng

Thaibinhquetoi234 nói...

Tuấn Khanh lập trang blog cá nhân của mình là nhacsituankhanh. wordpress.com để viết bài thể hiện những quan điểm trái chiều, phức tạp, thêu dệt vấn đề cả quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của dân tộc. Trong những bài viết này, Tuấn Khanh đều dựa trên những cơ sở lý lẽ mang tính chất cảm tính của mình để bình luận và đưa ra những quan điểm về vấn đề đất nước. Điều đáng nói là thông qua một "lăng kính Tuấn Khanh". Một "lăng kính" vốn đã hằn học chế độ thì điều đương nhiên những bài viết đó đều chứa đựng ý tứ phức tạp, nhạy cảm, chống đối theo ý đồ tác giả của nó.

Hagiang836 nói...

Trên thực tế, Tuấn Khanh luôn có điều kiện ra nước ngoài nhiều lần nhưng mỗi lần quay trở về thì dường như tư tưởng lại xấu đi trông thấy, lại chống đối sâu sắc hơn. Và từ điều đó chúng ta hoàn toàn có thể hiểu khả năng ông ta đã bị thế lực xấu bên ngoài móc nối để gây dựng thành "ngọn cờ" chống đối trong nước, là "tay trong" cho thế lực thù địch. Thật đáng tiếc cho một nhạc sĩ có tài năng nhưng lại tha hóa, biến chất về tư tưởng, đạo đức

Bacgiang190 nói...

Đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy Tuấn Khanh có quan hệ với Việt Tân - Tổ chức phản động lưu vong, khủng bố chống Việt Nam. Bởi trên thực tế, trong những bài trả lời phỏng vấn của Tuấn Khanh thường có ý bênh vực tổ chức này cũng như nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam. Càng ngày Tuấn Khanh càng bày tỏ sự thân thiết với phương Tây đặc biệt là thế lực chống đối bên ngoài, thật không thể chấp nhận được

Hoabinh030200 nói...

Đi dạo một lượt qua trang cá nhân của tuấn khanh chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy những bài viết chống đối phức tạp, tiêu cực. Ẩn ý lồng ghép chồng chéo lẫn nhau, trong đó Tuấn Khanh đã lấy nguyên liệu là các vấn đề phức tạp trong xã hội rồi sử dụng giọng văn xuyên tạc, chống phá với mục đích bôi xấu chế độ, khiến người đọc hiểu sai về bản chất vấn đề. Những lời nói phát ra từ người nổi tiếng có sức lan tỏa nhanh, Tuấn Khanh đã và đang lợi dụng điều này để phục vụ cho âm mưu, ý đồ chính trị xấu xa của hắn

Thaibinh023400 nói...

Môi trường sống và lớn lên của Tuấn Khanh đã tạo nên cái gốc của tư tưởng vọng ngoại. Và giờ đây thì khi cái gốc gác xấu đó đang được Tuấn Khanh bộc lộ qua thời gian bằng các phát ngôn và bài viết với nội dung xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chế độ. Điều đó cho thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nước Việt Nam đã tạo mọi điều kiện cho Tuấn Khanh phát triển và cống hiến, nhưng Tuấn Khanh đã và đang phụ lòng tin của những người hâm mộ, thật là đáng tiếc

Thaibinhquetoi234 nói...

Những năm trước đây Tuấn Khanh được biết đến là một nhạc sĩ hàng đầu với những sáng tác có nhiều người biết đến, tuy nhiên, trong thời gian gần đây Tuấn Khanh đã bị " biến chất" một các nghiêm trọng khi đi làm "tay sai" cho một số phần tử, một số tổ chức với những bài báo , những luận điệu hoàn toàn sai trái, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc nói chung, thật đáng buồn thay

Hagiang836 nói...

Trước đây, nhắc tới nghệ sĩ Tuấn Khanh thì ai cũng phải tự hào, cũng phải ngưỡng mộ. Ông là một nhạc sĩ đã để lại nhiều tác phẩm hay, để lại cho người nghe những thích thú với tác phẩm của mình. Thế nhưng, thời gian qua, nhạc sĩ Tuấn Khanh đã tự mình làm mất đi hình ảnh đẹp của một nhạc sĩ, ông đã đi theo con đường chống đối lại Đảng, nhà nước và chế độ, suốt ngày có những phát ngôn xuyên tạc, bịa đặt nhằm mục đích nói xấu chế độ, chống phá Đảng, Nhà nước, đúng là một nhạc sĩ có tài mà không có tâm

Bacgiang190 nói...

Có lẽ thành tích phá hoại của nhạc sĩ Tuấn Khanh phải được xếp vào hạng nhất trong số những kẻ phá hoại có tên tuổi ở Việt Nam hiện nay. Từ việc làm tan nát chất lượng âm nhạc đại chúng của Việt Nam tới việc lái dư luận phá tan tành ổn định chính trị của nước ta, nhạc sĩ Tuấn Khanh xứng đáng được liệt vào danh sách những kẻ phá hoại hàng đầu ở xứ Việt này.Cứ dăm bữa nửa tháng, Tuấn Khanh lại viết những bài bình luận xã hội trên Blog của mình. Những bài này không mang tính bình luận, mà là những dòng kêu gào cảm xúc thống thiết với hai lời khẳng định chính: “Chính quyền Cộng Sản rất khốn nạn” và “Tôi thương người dân của tôi lắm”, thật không thể chấp nhận được

Nặc danh nói...

Chúng mày nên ở luôn trong cái sân đình cũ nát này đi. Người ta đã vươn ra thế giới lâu rồi. Bọn đỹ bút mạt hạng

Nặc danh nói...

Địt con mẹ thằng Nặc danh là thằng lol nào. Chắc cũng ăn lol dâm chủ hả

Unknown nói...

Đồng ý cùng bạn. Tôi đã đọc nhiều bài của Tuấn Khanh, anh là người yêu nước thật sự

CHIỀU ĐỒNG QUÊ nói...

Đĩ bút . nô lệ của Đoảng thì sao dám tố cáo tham nhũng , sao dám lên tiếng bảo vệ biển đảo quê hương , bảo vệ lương dân . chỉ làm nô lệ cho bọn bán nước .

Tau nói...

Ai nô lệ ai , hay là giòng họ mày -thằng văn nô này là nô lệ bọn tàu chệt .

Unknown nói...

CHÍNH XÁC ..

Nặc danh nói...

đám CS .. đánh cho Nga . nô lệ cho Tầu cộng ... đánh cho mý cút đánh cho ngụy nhào .. giờ thi chúng lậy lục tứ phương.. mua vủ khí Mỹ < gio lam` nô lệ trả nợ cho Mỹ ... << đây mơi chính là (Ngụy CSVN )

Nặc danh nói...

đám CS .. đánh cho Nga . nô lệ cho Tầu cộng ... đánh cho Mỹ cút đánh cho ngụy nhào .. giờ thi chúng lậy lục tứ phương.. mua vủ khí Mỹ < gio lam` nô lệ trả nợ cho Mỹ ... << đây mơi chính là (Ngụy CSVN )

Nặc danh nói...

Xấp tới dân chúng co bị mời lên đồn công an .. ai củng phai đi lông ở lỗ khg manh vải trên thân .. trân như nhọng vao đồn .. kẻo lại auy chụp tự sát bằng áo , bang day thun lưng quần , dây nịt v.v.v... << các ông xem lại cách lam việc của các ông đi .. ai mới đích thực là ( NGỤY ) ????

Unknown nói...

Một bài viết mang tính cách quy chụp rẻ tiền, nếu là dân chủ thực thụ thì ns Tuấn Khanh, ông được quyền nói những gì chính kiến của ông, còn bạn gái gì đó thì bạn thích chế độ thì bạn có quyền bảo vệ đảng của bạn..Cớ sao bạn phải moi móc người khác khi người ta nói động tới đảng của bạn, hãy học cách nói và lối tư duy văn minh hơn..Có khi nào bạn nghĩ đảng cai trị đất nước này qua 42 năm, đã làm được gì cho đất nước , từ văn minh tươi đẹp , trở nên nghèo đói lạc hậu, chưa nói kèm theo một món nợ kinh khủng, và đèo theo một số cán bộ tham nhũng đục khoét,hút máu người dân đến cạn kiệt...Nhìn chung bạn hãy chỉ tôi xem có cán bộ nào nghèo đâu, sắm biệt thự,đi xe hơi, con đi du học nước ngoài đó là đồng tiền mồ hôi nước mắt của người dân , đã vào túi riêng của họ..nên giờ toàn dân kg thích đảng cộng sản là có nguyên nhân của nó..NẾU ĐẢNG TẠO DỰNG MỘT ĐẤT NƯỚC VN CÔNG BÌNH BÁC ÁI, VĂN MINH GIÀU ĐẸP , TỰ DO DÂN CHỦ, THÌ CHẲNG CÓ AI CHỐNG ĐẢNG CS LÀM GÌ...

Unknown nói...

Thèn viết bài này mới chính là thằng mất dạy, thèn nhận tiền mị dân, câm mồm chó mày lại thèn chủ thớt. Xin lỗi chưa biết mày hay TUẤN KHANH mới là nô lệ nhé!

Unknown nói...

Ai viêt bài sao không có danh tính,đây mới là kẻ nô lệ ...đến danh tính cũng không có .

michael nói...

Bài viết nói xấu Tuấn Khanh dài bao nhiêu thì đủ biết tác giả là một kẻ bỉ ổi , vô liêm sĩ , thiếu giáo dục đến bấy nhiêu ...

Unknown nói...

Thằng không dám nói lên chính kiến của mình ? Đi chửi người dám cất lên tiếng nói của bản thân họ,
Vậy thằng nào mới là thằng có tư duy nô lệ đây ? Bồi bút không đáng một xu

Nặc danh nói...

Còn đâu mày thì là đau gì là cái đầu b*** hả Cái thứ Bình mồ loài ve chó bày đặt rèn luyện với cả luyện rèn

Khoa nói...

Vẫn một lối viết mà bao nhiêu năm rồi vẫn không thay đổi, dường như nó là một dàn bài chung cho tất cả, đây là loại tư tưởng nô lệ đáng khinh nhất mọi thời đại

Nặc danh nói...

Đồ chó lập nick thì cũng phải lập nick cho Khéo Lúc đ** nào cũng lấy trùng nhau có 1 thằng thôi mà bày đặt làm nhiều nick đồ ve chó chó nhà mẹ đẻ cho con chó đ* mẹ mày

Nặc danh nói...

Cái đứa viết bài này nó ngu bỏ mẹ! Này nhé đã là điển hình rồi, thì sao lại còn thêm chữ cụ thể nữa là thế nào! Điều này chứng tỏ cái đứa viết bài này có trình độ hiểu biết rất thấp.

Nặc danh nói...

1 con điếm đấy bạn ah. thứ hán tặc bẩn thiểu

Nặc danh nói...

Đồng ý voi nhận định này cả hai tay

Nặc danh nói...

Phát hiện ngay! Good. Đã làm cho mấy tên bút nô lòi đuôi chuột

Nặc danh nói...

Đúng! Đồng ý voi Trinh Thanh Hùng: là bài viết của 1 kẻ vô học, bợ đỡ để dc ăn đồ thừa do quan tham ban phát ! Bloody Hell! Nguoi doi nguyen rủa hắn. Hắn chết cho đày xuong 9 tâng đia nguc. Con chau hắn coi chung nhận lãnh hậu quả do hắn gây ra

Nặc danh nói...

Con chó Dư luận viên chỉ biết sủa bừa.

Nặc danh nói...

Chính xoác! Hết trật. Sư that ro như ban ngày: ai là kẻ xâu xa dân chúng biet ngay mà!

Nặc danh nói...

Hehe! Ý nói là 'chửi' ko đẹp ko ăn tiền!

Thanh Vinh nói...

Viết một bài viết mà bị chửi bói như thế này thì danh giá của tác giả đáng bao nhiêu.?. Đảng đã thua trên mặt trận truyền thông rồi. Mong rằng các bài viết sau không như vậy.

Nặc danh nói...

Mày ngu như bò, cho mày ăn cơm phí gạo. Thứ tụi mày sống chật đất, chứ chả biết cái gì về cuộc sống và Xu hướng thế giới.

Nặc danh nói...

Tên điếm bút! ngày nào đó trời sẽ xử tội của mày.

Nặc danh nói...

Khi người yêu nước nói lên tiếng nói của mình để thức tỉnh mọi người còn chìm đắm trong nổi u mê của sự dối lừa và bưng bít thông tin, thì lại có những kẻ cố tình gán cho họ những điều bỉ ổi, đê tiện. Thật hèn hạ.

Unknown nói...

Một bài báo bôi xấu người chống Cộng, ca ngợi Đảng hại dân hại nước. Lại có một bầy Cộng sản con vào hùa nữa. Đáng thương thay cho nước Việt Nam có Đảng, có bọn tay sai ngu dốt, lại có sandinhblog ngu xuẩn này nữa.

Nặc danh nói...

Mày 'cảm tín' hay Tuan Khanh cảm tính!? Đâu là co sở để nói như thế! Và Nếu có sư hằn học ở Tuan Khanh thì cũng chả sao , cũng là lẽ thuong tình.Vì anh ta có quyên hằn học phát biểu chống lai những điều sai trái! Hehe cần khai thông cái đầu óc u tối hay mieemg luoi gian xảo của 'BẠN' đi!

Nặc danh nói...

NS Tuấn Khanh nói SỰ THẬT đó.
Chỉ có những kẻ sợ hãi SỰ THẬT đó và đang hưởng lợi từ những điều dối trá nên phải chịu nhục mặt xu nịnh thôi!

Nặc danh nói...

hahaha... người ta nói SỰ THẬT thì bọn tà quyền giả dối sợ hãi rồi chụp mũ phản động, xuyên tạc...
NS Tuấn Khanh mới đúng là người công chính, yêu nước đó nghe chưa bọn xu nịnh giả dối để hượng lợi trên mồ hôi nước mắt của đồng bào mình!

Nặc danh nói...

Ủng hộ bình luận của Quynh Diem!
Rất chuẩn.

Nặc danh nói...

NS Tuấn Khanh nói SỰ THẬT đó.
Chỉ có những kẻ sợ hãi SỰ THẬT đó và đang hưởng lợi từ những điều dối trá nên phải chịu nhục mặt xu nịnh thôi!

Nặc danh nói...

hahaha... người ta nói SỰ THẬT thì bọn tà quyền giả dối sợ hãi rồi chụp mũ phản động, xuyên tạc...
NS Tuấn Khanh mới đúng là người công chính, yêu nước đó nghe chưa bọn xu nịnh giả dối để hưởng lợi trên mồ hôi nước mắt xương máu của đồng bào mình!

Nặc danh nói...

Tâm hồn nô lệ, đầu óc nô lệ không dám chường cái mặt thật ra mà viết nói xấu người khác, chụp mũ người khác. Ns Tuấn Khanh viết bài có bút danh hẳn hoi. Còn cái đứa viết bài xàm này thử chường mặt ra xem, chắc gì người ta ngồi chung bàn uống ly cafe?

Unknown nói...

Cảm ơn tác giả, nhờ bài này tôi đọc được nhiều bài viết quá hay, đượm tình cảm dân tộc, yêu nước, yêu tự do, dân chủ của Tuấn Khanh, qua trang blog cá nhân của Tuấn Khanh là nhacsituankhanh. wordpress.com ; mà bấy lâu tôi không biết.

Nặc danh nói...

Minh ướp.
Rate This
Hà Nội trưng-bày cái xác khô.
Tự-hào sản-phẩm của Liên Xô.
Hại đời, tóc bạc trơ màu mốc.
Loạn thế, da mồi trẽn sắc mo.
Hồn ấy ghi danh Lê Văn Mác.
Xác nầy đóng dấu Vẹm Văn Hồ.
Thầy đồ xứ Nghệ sanh con dử.
Muốn tránh búa rìu, chẵng đặng mô.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Mả Hồ.
Rate This
Hà Nội suy-tôn cái mả Hồ.
Xây theo kiểu-mẩu của Liên Xô.
Dăm hàng cột lệch che xương mốc.
Mấy bức tường nghiêng chứa xác khô.
Vi-khuẩn Mác Lê chèo-queo ngủ.
Ðộc-trùng Tàu Cộng nhỡn-nhơ bò.
Muôn đời lịch-sử không dung thứ.
Cái lủ ngu-si dựng mả Hồ.
Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Nặc danh nói...

Chính phủ Đức xác nhận tình báo Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh
August 2, 2017
Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin. (Hình: zdgrupp)
BERLIN, Đức (AP) – Chính phủ Đức hôm Thứ Tư tố cáo tình báo Việt Nam liên quan đến vụ mà họ gọi là bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin hôm 23 Tháng Bảy, đồng thời, yêu cầu tùy viên an ninh tòa đại sứ Việt Nam phải rời Đức trong 48 giờ.
Theo AP, ông Trịnh Xuân Thanh, 51 tuổi, bị cáo buộc làm thất thoát khoảng $150 triệu trong thời gian tại chức.
Ông Thanh bị Bộ Công An Việt Nam truy nã quốc tế từ Tháng Chín năm ngoái.
Hôm Thứ Hai, Bộ Công An nói rằng ông “đầu thú” tại Hà Nội sau một thời gian bỏ trốn. Tuy nhiên, chính quyền Đức bây giờ nói rằng ông Thanh bị bắt cóc.
Đức cũng cho biết ông Thanh từng xin tị nạn, nhưng đơn của ông chưa được duyệt xét, và phía Việt Nam đòi Đức trục xuất ông.
“Không còn gì có thể nghi ngờ là tình báo và tòa đại sứ Việt Nam có tham dự trong vụ bắt cóc công dân Việt Nam tại Berlin,” ông Martin Schaefer, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Đức, nói với báo giới.
Về vụ bắt cóc, ông Schaefer nói thêm, “là một chuyện chưa có tiền lệ và vi phạm nghiêm trong luật pháp Đức và quốc tế” và “có thể có ảnh hưởng xấu rất lớn đối với quan hệ hai nước.”
Trịnh Xuân Thanh đứng chụp hình phía sau một chuyến xe buýt chứng minh ông ta đang ở Âu Châu hồi Tháng Mười Một 2016. (Hình: Bùi Thanh Hiếu Blogspot)
Hôm Thứ Ba, đại sứ Việt Nam tại Đức bị triệu đến Bộ Ngoại Giao, và Đức yêu cầu Việt Nam giao trả ông Thanh lại cho họ để có thể duyệt xét yêu cầu tị nạn của ông một cách đúng đắn.
Ông Schaefer nói rằng các giới chức Đức và Việt Nam có thảo luận với nhau bên lề cuộc họp thượng đỉnh G-20, về yêu cầu của Hà Nội, muốn dẫn độ ông Thanh về nước.
Đức tuyên bố tùy viên an ninh tại tòa đại sứ Việt Nam ở Berlin là “người không được chấp thuận” (persona non grata) và yêu cầu người này phải rời Đức trong 48 giờ, ông Schaefer nói.
“Chúng tôi có quyền đưa ra thêm biện pháp nếu cần, có liên quan đến các chính sách chính trị, kinh tế và phát triển,” ông nói thêm.
Các công tố viên ở Berlin cho biết họ không thể đưa ra ý kiến vụ này, ngoại trừ xác nhận là đang có một cuộc điều tra.
Điện thoại gọi đến tòa đại sứ Việt Nam không có ai trả lời.
Ông Thanh từng làm chủ tịch Công Ty Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam cho tới năm 2013, rồi sau đó được ‘luân chuyển’ về làm phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang,
Tháng Năm năm 2016, ông được bầu làm đại biểu Quốc Hội, nhưng bị loại sau đó.
Trong thời gian qua, đảng Cộng Sản Việt Nam cho biết đang mở chiến dịch chống tham nhũng. (Đ.D.)

Nặc danh nói...

Chính phủ Đức xác nhận tình báo Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh
August 2, 2017
Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin. (Hình: zdgrupp)
BERLIN, Đức (AP) – Chính phủ Đức hôm Thứ Tư tố cáo tình báo Việt Nam liên quan đến vụ mà họ gọi là bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin hôm 23 Tháng Bảy, đồng thời, yêu cầu tùy viên an ninh tòa đại sứ Việt Nam phải rời Đức trong 48 giờ.
Theo AP, ông Trịnh Xuân Thanh, 51 tuổi, bị cáo buộc làm thất thoát khoảng $150 triệu trong thời gian tại chức.
Ông Thanh bị Bộ Công An Việt Nam truy nã quốc tế từ Tháng Chín năm ngoái.
Hôm Thứ Hai, Bộ Công An nói rằng ông “đầu thú” tại Hà Nội sau một thời gian bỏ trốn. Tuy nhiên, chính quyền Đức bây giờ nói rằng ông Thanh bị bắt cóc.
Đức cũng cho biết ông Thanh từng xin tị nạn, nhưng đơn của ông chưa được duyệt xét, và phía Việt Nam đòi Đức trục xuất ông.
“Không còn gì có thể nghi ngờ là tình báo và tòa đại sứ Việt Nam có tham dự trong vụ bắt cóc công dân Việt Nam tại Berlin,” ông Martin Schaefer, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Đức, nói với báo giới.
Về vụ bắt cóc, ông Schaefer nói thêm, “là một chuyện chưa có tiền lệ và vi phạm nghiêm trong luật pháp Đức và quốc tế” và “có thể có ảnh hưởng xấu rất lớn đối với quan hệ hai nước.”
Trịnh Xuân Thanh đứng chụp hình phía sau một chuyến xe buýt chứng minh ông ta đang ở Âu Châu hồi Tháng Mười Một 2016. (Hình: Bùi Thanh Hiếu Blogspot)
Hôm Thứ Ba, đại sứ Việt Nam tại Đức bị triệu đến Bộ Ngoại Giao, và Đức yêu cầu Việt Nam giao trả ông Thanh lại cho họ để có thể duyệt xét yêu cầu tị nạn của ông một cách đúng đắn.
Ông Schaefer nói rằng các giới chức Đức và Việt Nam có thảo luận với nhau bên lề cuộc họp thượng đỉnh G-20, về yêu cầu của Hà Nội, muốn dẫn độ ông Thanh về nước.
Đức tuyên bố tùy viên an ninh tại tòa đại sứ Việt Nam ở Berlin là “người không được chấp thuận” (persona non grata) và yêu cầu người này phải rời Đức trong 48 giờ, ông Schaefer nói.
“Chúng tôi có quyền đưa ra thêm biện pháp nếu cần, có liên quan đến các chính sách chính trị, kinh tế và phát triển,” ông nói thêm.
Các công tố viên ở Berlin cho biết họ không thể đưa ra ý kiến vụ này, ngoại trừ xác nhận là đang có một cuộc điều tra.
Điện thoại gọi đến tòa đại sứ Việt Nam không có ai trả lời.
Ông Thanh từng làm chủ tịch Công Ty Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam cho tới năm 2013, rồi sau đó được ‘luân chuyển’ về làm phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang,
Tháng Năm năm 2016, ông được bầu làm đại biểu Quốc Hội, nhưng bị loại sau đó.
Trong thời gian qua, đảng Cộng Sản Việt Nam cho biết đang mở chiến dịch chống tham nhũng. (Đ.D.)

Nặc danh nói...

Chính phủ Đức xác nhận tình báo Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh
August 2, 2017
Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin. (Hình: zdgrupp)
BERLIN, Đức (AP) – Chính phủ Đức hôm Thứ Tư tố cáo tình báo Việt Nam liên quan đến vụ mà họ gọi là bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin hôm 23 Tháng Bảy, đồng thời, yêu cầu tùy viên an ninh tòa đại sứ Việt Nam phải rời Đức trong 48 giờ.
Theo AP, ông Trịnh Xuân Thanh, 51 tuổi, bị cáo buộc làm thất thoát khoảng $150 triệu trong thời gian tại chức.
Ông Thanh bị Bộ Công An Việt Nam truy nã quốc tế từ Tháng Chín năm ngoái.
Hôm Thứ Hai, Bộ Công An nói rằng ông “đầu thú” tại Hà Nội sau một thời gian bỏ trốn. Tuy nhiên, chính quyền Đức bây giờ nói rằng ông Thanh bị bắt cóc.
Đức cũng cho biết ông Thanh từng xin tị nạn, nhưng đơn của ông chưa được duyệt xét, và phía Việt Nam đòi Đức trục xuất ông.
“Không còn gì có thể nghi ngờ là tình báo và tòa đại sứ Việt Nam có tham dự trong vụ bắt cóc công dân Việt Nam tại Berlin,” ông Martin Schaefer, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Đức, nói với báo giới.
Về vụ bắt cóc, ông Schaefer nói thêm, “là một chuyện chưa có tiền lệ và vi phạm nghiêm trong luật pháp Đức và quốc tế” và “có thể có ảnh hưởng xấu rất lớn đối với quan hệ hai nước.”
Trịnh Xuân Thanh đứng chụp hình phía sau một chuyến xe buýt chứng minh ông ta đang ở Âu Châu hồi Tháng Mười Một 2016. (Hình: Bùi Thanh Hiếu Blogspot)
Hôm Thứ Ba, đại sứ Việt Nam tại Đức bị triệu đến Bộ Ngoại Giao, và Đức yêu cầu Việt Nam giao trả ông Thanh lại cho họ để có thể duyệt xét yêu cầu tị nạn của ông một cách đúng đắn.
Ông Schaefer nói rằng các giới chức Đức và Việt Nam có thảo luận với nhau bên lề cuộc họp thượng đỉnh G-20, về yêu cầu của Hà Nội, muốn dẫn độ ông Thanh về nước.
Đức tuyên bố tùy viên an ninh tại tòa đại sứ Việt Nam ở Berlin là “người không được chấp thuận” (persona non grata) và yêu cầu người này phải rời Đức trong 48 giờ, ông Schaefer nói.
“Chúng tôi có quyền đưa ra thêm biện pháp nếu cần, có liên quan đến các chính sách chính trị, kinh tế và phát triển,” ông nói thêm.
Các công tố viên ở Berlin cho biết họ không thể đưa ra ý kiến vụ này, ngoại trừ xác nhận là đang có một cuộc điều tra.
Điện thoại gọi đến tòa đại sứ Việt Nam không có ai trả lời.
Ông Thanh từng làm chủ tịch Công Ty Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam cho tới năm 2013, rồi sau đó được ‘luân chuyển’ về làm phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang,
Tháng Năm năm 2016, ông được bầu làm đại biểu Quốc Hội, nhưng bị loại sau đó.
Trong thời gian qua, đảng Cộng Sản Việt Nam cho biết đang mở chiến dịch chống tham nhũng. (Đ.D.)

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.