HOÀN TOÀN CÓ THỂ XỬ LÝ HÌNH SỰ OSIN HUY ĐỨC

Biểnnhớ@
OSIN HUY ĐỨC - một kẻ chuyên la liếm các sự kiện chính trị, lịch sử trong nước và dung não trạng của bản thân tô vẽ nó thành cái gọi là “thâm cung bí sử”, nhưng thực chất y không bao giờ được tiếp cận một cách đầy đủ thông tin cũng như về con người đó.

Có lẽ do não trạng của y bay bổng nên những bài viết hoặc cảm xúc của y trên mạng xã hội facebook đều thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. NHƯNG “sinh nghề tử nghiệp”, ngày 8/8/2017, với một phút ngẫu hứng quá đà, Osin đã làm bay hơi 2 tỷ USD (hai tỷ đô la tức khoảng 44 ngàn tỷ đồng) bằng một dòng status: “BẮC HÀ”.

Thông tin thiệt hại trên được Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ công bố chỉ 1 ngày sau khi thị trường chứng khoán chìm trong sắc đỏ khiến giá trị vốn hóa của thị trường "bốc hơi" khoảng 2 tỉ USD chỉ trong 1 ngày. Nguyên nhân dẫn tới cú sốc tâm lý cho thị trường này được chỉ ra là do tin đồn thất thiệt về việc ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV (đã về hưu từ 1 năm trước). Dù vị này lên tiếng khẳng định ngay trong sáng 9-8 rằng ông "vẫn bình thường" nhưng không thể chặn được đà lao dốc của thị trường.
Đây không phải là lần đầu tiên lần đầu tiên Trương Huy San (tên khai sinh của Osin) làm ra những việc khác người như vậy, y không những nổi tiếng với những bài viết xuyên tạc lịch sử dân tộc mà con là một trong những kẻ thường xuyên “chọc ngoáy” vào nhà cầm quyền. Tỷ như việc, Huy Đức “ngổ ngáo” đòi công bố sức khoẻ của ông Đinh Thế Huynh - nhân vật số hai của Đảng Cộng sản Việt Nam và ông Trần Đại Quang - Nguyên thủ quốc gia từ đó tạo ra nhiều dư luận, đồn đoán về “sóng ngầm” trong nội bộ lãnh đạo cốt cán của Việt Nam.


Với những hành vi của OSIN HUY ĐỨC thời gian qua, cơ quan chức năng hoàn toàn có thể khởi tố y theo các tội danh sau “Tội Vu khống” theo điều 122 hoặc “Tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet” theo điều 266 Bộ luật hình sự.
HOÀN TOÀN CÓ THỂ XỬ LÝ HÌNH SỰ OSIN HUY ĐỨC HOÀN TOÀN CÓ THỂ XỬ LÝ HÌNH SỰ OSIN HUY ĐỨC Reviewed by Sân Đình on 04:57 Rating: 5

10 nhận xét:

khung huyền nói...

trang giòi bọ hầm cầu súc sinh quỷ đỏ

Unknown nói...

cay cú dữ vậy rận con :))

Dang Van Thuyet nói...

Những xử lý làm sao khi OSIN HIỆN Ở NƯỚC NGOÀI ?

ba nguyen nói...

Ở đâu thì thằng lưu manh cũng bò về.

Monter cristo nói...

Với những hành vi của OSIN HUY ĐỨC thời gian qua, cơ quan chức năng hoàn toàn có thể khởi tố y theo các tội danh sau “Tội Vu khống” theo điều 122 hoặc “Tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet” theo điều 266 Bộ luật hình sự.

binhminh03579 nói...

cần phải mạnh tay hơn nữa trong việc xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm pháp luật, đây rõ ràng là một trường hợp vi phạm của trương huy san, kẻ có tư tưởng chống đối, có âm mưu chống lại đất nước Việt Nam ta.

Thainguyenabc33 nói...

chúng ta có thể thấy được rằng, hiện nay các đối tượng chống đối, những đối tượng phản động đang xuyên tạc rất nhiều về tình hình của nước ta, đặc biệt là chúng xuyên tạc về tình hình sức khỏe của lãnh đạo, vì vậy mọi người cần lưu ý trước những tin xuyên tạc của chúng.

Truongsa357 nói...

trương huy san, lê nguyễn hương trà hay bùi thanh hiếu là những đối tượng có tư tưởng chống đối rất rõ ràng, không chỉ lần này, mà còn rất nhiều lần khác, chúng xuyên tạc đủ các kiểu, không gì là chúng không xuyên tạc được, cần phải có những hình thức xử lý cụ thể đối với những đối tượng này.

quehuongabc357 nói...

Trương Huy San hãy tỉnh lại cơn mê muội mà đám rận chủ đang cố gắng tiêm chích vào đầu óc ông, tôi thấy ông có một gia đình khá hạnh phúc vợ đẹp, con xinh. Hãy làm những gì có ích cho gia đình cho xã hội trước khi quá muộn.

tuonglai03579 nói...

Trương Huy San từ lâu đã khá nổi tiếng về những bài viết xung quanh chủ đề nội bộ của Đảng và Nhà nước ta theo kiểu xuyên tạc, chụp mũ nhằm hạ uy tín giữa cơ quan công quyền với nhân dân để từ đó đạt được mục đích đê hèn của mình. nhưng lần này có vẻ như y đã hơi quá đà khi tung ra những bài viết kiểu như vậy.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.