THƯƠNG EM BÍ THƯ PHƯỜNG Ở THANH HÓA ĐI TRONG LŨ.

Em Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa nhân vật sáng nhất ngày hôm nay: cầm ô, ăn mặc lịch sự đứng trên bè có người kéo đi trên con đường ngập nước.

Tuy nhiên, rất không may cho em nguyên cây áo tím thủy chung, váy đen bó sát lại là đề tài đàm tiếu của lũ mồm vuông rảnh háng ở xứ Annam kongsan.
BỞI: chúng chỉ biết phán mà đâu có biết được rằng em đã phải thay ba bộ quần áo ướt sũng vì mưa lũ trong buổi sáng, chúng cũng đâu biết được rằng em cũng chỉ đứng trên bè mảng đó có khoảnh khắc rồi lại nhảy xuống bì bõm với dân.

Là phụ nữ em xứng đáng được hưởng đặc ân này của đám mày râu, cho nên em cũng đéo cần phải mất công giải thích với bọn đần ở nhân gian làm gì. Lũ kền kền, đám bồi bút chúng cũng sẽ nhân cái cơ hội vàng này mà liên lạc, đặt lịch với em để cò kè đong xèng với một giọng giả nhân giả nghĩa là CẦN NÓI LÊN SỰ THẬT ĐỂ KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN EM.
Thôi em ạ, bắt được vạ, má cũng sưng, tiền mất, tật mang. Chả việc đéo gì phải nghe chúng bơm đểu, mình là con gái.
Nhưng anh khuyên em, lần sau có đi đâu vào lúc lũ lụt nếu em không thể mặc được áo rách, quần xắn cách rốn 10 phân thì em nên dũng cảm lội nước mà đi. Không việc gì đâu, tuổi thơ em cũng là con nhà ba đời nông dân còn gì, em lội nước với dân để thấy cái khổ, cái cơ cực của người dân. Mà có khi ngâm mình trong nước em lại trắng hơn cũng nên.

Thôi, hôm nay sinh nhật, anh phải đi giao lưu cái đã, rảnh em qua đây làm mấy xiên thịt chó.
THƯƠNG EM BÍ THƯ PHƯỜNG Ở THANH HÓA ĐI TRONG LŨ. THƯƠNG EM BÍ THƯ PHƯỜNG Ở THANH HÓA ĐI TRONG LŨ. Reviewed by Diệp Hoa on 12:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.