VỀ THẰNG NGÁO ĐÁ CHÉM Ô TÔ

Trong lúc cần lao rảnh háng An Nam đang hóng hớt dõi theo sự vụ anh Khải Tơ bị bóc phốt nhập lụa Trung Hoa về Việt Nam làm lại giấy khai sinh bán với giá cắt cổ cho đồng bào thì tại đất Phương Nam xuất hiện clip một đại hiệp mặt lìn tuổi thìn, tên là Long, với bộ quần áo đen như bị nhúng vào thùng phân. Anh hiên ngang cưỡi chiếc xe tay ga đời cũ với tốc độ xé gió 100km/tuần, dép LV Chợ Lớn 15k/2 đôi, tay cầm bảo đao rỉ sét lạnh lùng chém bất cứ thứ gì lòi ra từ ô tô người khác. Xem clip của anh triển võ giữa Sài Gòn đô hội mà như chốn không người làm Anh Ba bàng hoàng rất.
Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về hoạt động tội phạm và đấu tranh chống tội phạm, khi xem clip thấy địa bàn tung hoành của kẻ thủ ác là Phường 27, quận Bình Thạnh Anh Ba đã phán ngay thằng ngáo đá này sẽ bị thó cổ trong vòng 3 nốt nhạc. Sự tinh nhuệ của lực lượng trinh sát hình sự Bình Thạnh nói chung và sự năng nổ của ban chỉ huy công an Phường 27 nói riêng bao nhiêu năm qua Anh Ba không lạ gì, hội này toàn bạn nhậu của Anh Ba. Mấy vụ ầm ĩ này trừ khi thằng thủ phạm là người hành tinh khác, gây án xong chui vào bồn cầu giật nước trôi cmn mất thì mới thoát khỏi ngày đền tội chứ có mà chạy đằng giời hả con. Mày ăn gì ngu thế hả thằng mất dạy. Gây án ở đâu không gây, lại gây ở Bình Thạnh của Anh Ba
Đúng như phán đoán của Thầy Ba Sài Gòn, hơn 6 giờ chiều cùng ngày (28/10), Nguyễn Đình Long đã bị thó cổ, tra tay vào còng và được các trinh sát dắt về bốt phục vụ điều tra. Rồng nay sẽ lộn trong tù vài năm, chuỗi ngày đếm kiến và ngừng quang hợp trong tương lai hứa hẹn sẽ giúp anh luyện thêm vài chiêu tuyệt kĩ nữa.
Hết chuyện Long mặt lìn.
Giờ đến đám lều báo mất nết ngồi máy lạnh đưa tin.
Như Anh Ba đã nói ở trên, tất cả sự việc diễn tiến trong ngày 28/10 là rất nhanh. Việc triển khai các lực lượng phương tiện của công an phường và công an quận khá nhịp nhàng và kịp thời bắt nhanh, bắt gọn đối tượng “Hắc bào nhất kiếm” không để nhân dân hoang mang khi lái ô tô ra đường. Tất nhiên, bọn mồm dọc khí hư trên Internet vẫn ra rả bài ca cũ rích “Công an ăn thuế của dân thì phải làm, ơ kìa”, “Công an thì phải bắt tội phạm chứ kêu gì”. Với loại này, Anh Ba cho chúng mày bảo toàn quyền ngu. Không đủ sức thông não cho chúng nó nữa. Nay Anh Ba bàn về đám lều báo
Để có được chiến công chớp nhoáng đó là sự cố gắng và trách nhiệm cao của lực lượng tham gia vây bắt vậy mà trên một số tờ báo mạng không hiểu lấy thông tin ở đâu mà dám nói rằng: Công an quận Bình Thạnh xác nhận “Nghi can này đã ra TRÌNH DIỆN tại công an phường 27”.
Các anh kền kền thân mến, một câu viết láo của các anh đã xoá hết bao công lao, bao cố gắng của lực lượng công an – tất nhiên khi triển khai thực hiện nhiệm vụ của mình, các anh em công an bạn tôi cũng chả cần các anh phải ca tụng nhưng viết cái gì thì phải viết cho đúng. Việc phơi mặt cả ngày ngoài đường truy bắt tội phạm nó khác với việc ngồi ở đồn tự nhiên thằng Long mặt lìn kia nó đến trình diện, điều này đến trẻ con cũng hình dung được – sao nỡ lòng nào các anh phủ sạch công lao của anh em công an? Các anh có thù với sự thật à? Miệng đời sao quá điêu ngoa?

Ngồi phòng lạnh xào tin mất dạy Anh Ba vả chết cụ chúng mày bây giờ.
Đến thời điểm này, vụ việc được công an quận Bình Thạnh thông tin DUY NHẤT cho báo Tuổi trẻ và đến giờ báo Tuổi trẻ là đơn vị đăng tin chính xác nhất, cụ thể nhất về việc bắt giữ đối tượng trên. Các anh chị tìm hiểu về vụ việc này thì nên đọc trên báo Tuổi trẻ.

Khi đưa tin về tiêu cực trong lực lượng Công an thì các anh hả hê miêu tả không sót một dấu chấm, dấu phẩy nhưng khi họ có chiến công thì các anh bẻ bút theo hướng tội phạm nó tự mò đến nộp mạng chứ công an có làm gì đâu? Các anh làm cho nhân dân ác cảm với lực lượng bảo vệ pháp luật, làm cho nhân dân hoang mang với tình hình an ninh, trật tự thì động cơ cào phím của các anh là gì? Trong sáng hay không? Hỏi là đã trả lời.

Thi khối C tổng 3 môn 9 điểm nếu có dốt cũng chỉ dốt môn toán thôi chứ ai đời lại dốt cả môn đạo đức thế kia?
VỀ THẰNG NGÁO ĐÁ CHÉM Ô TÔ VỀ THẰNG NGÁO ĐÁ CHÉM Ô TÔ Reviewed by Diệp Hoa on 09:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.