DƯƠNG TRUNG QUỐC MỘT LÃO NGHỊ MẤT NẾT!


Vụ Đồng tâm rồ lên, và tên nghị mất nết này phán : 
"Tôi đã chứng kiến cảnh người dân và những người chiến sỹ công an bị giữ chia tay nhau. Không biết đến bây giờ TP Hà Nội đã trả tiền cơm cho dân chưa, vì họ bỏ tiền túi ra nuôi dưỡng anh em và chăm sóc như con cháu trong nhà.." hết trích.

Hỡi bạch mi lão nghị, ngài đã bị điên, hay chưa ?? ngài đã thấy con cháu nhà ai bị xích chân, hay chưa ?? 
Lũ chó đẻ mất dậy Đồng tâm là tội phạm, chúng bắt, đánh đập công an, bắt nhốt, và đổ xăng dọa thiêu họ, họ bị xích cả tuần rất cực khổ và công lí hoàn toàn bị lũ chó đẻ mất dạy, mà đầu lĩnh là con chó đẻ Kình già, chà đạp.
Ngài, với 1 não bộ của loài chó lợn, đã đánh tráo lũ mất dạy đó thành dân và hơn nữa, ngài nghĩ Hà nội cần trả tiền ăn cho lũ mất dạy giam cầm công an đó.
Ngài là nghị ác, ở đây vấn đề không phải là ngu nữa, ngài ác.
Ngài ko phải là những cảnh sát bị nhốt, bị dong đi vệ sinh khi chân vẫn xích mà đầu xích kia là 1 con chó đẻ đang hầm hè, ngài cũng đéo phải ngủ nền xi măng lạnh, ăn những bát cơm như chó - lợn.
Ngài ác, hỡi bạch mi lão nghị.
Vụ chủ nhật hỗn loạn ở Phan Rí vừa rồi, với lập luận của mình, sao ngài chưa phán : Sao Phan Rí chưa trả tiền gạch dân gom để ném vào công an ?? sao chưa trả tiền xăng để dân đốt xe công và phá trụ sở ???
Sorry Bạch Mi Lão nghị, ngài không những ngu, mà còn ác, loại như ngài, tôi đánh giá là quân vô lại, não ngài chỉ nghĩ những điều vô lại, và thật đáng sợ, loại ngài lại đang bi bô những điền ngu xuẩn và ác độc ở Quốc hội, nơi cần đặt phát luật làm nền tảng. xã hội này sẽ loạn với loại nghị ác như ngài, khi lũ tội phạm đc đánh đồng là dân.
Không đúng, người dân tử tế ko ném gạch, đánh, bắt và nhốt công an, chúng nó là tội phạm.
Nào chúng ta cùng xài lập luận của bạch mi lão ác nhân : KHI NÀO BÌNH THUẬN TRẢ TIỀN XĂNG CHO DÂN PHAN RÍ XÀI ĐỂ ĐỐT ỦY BAN??DƯƠNG TRUNG QUỐC MỘT LÃO NGHỊ MẤT NẾT! DƯƠNG TRUNG QUỐC MỘT LÃO NGHỊ MẤT NẾT! Reviewed by Sân Đình on 09:33 Rating: 5

1 nhận xét:

Nam an nói...

Đuổi cổ mẹ thằng đb Dương Tung Quốc và Trương Trọng Nghĩa ra khỏi QH.Ddaay là 2 tay đầu têu cài nội dung (hay là mật hiệu) cho đám phản động làm cớ kích động bạo loạn (nói thêm: vợ của Nghĩa cũng là đầu têu chuyên xuống đường bt).

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.