PHAN TRÍ ĐỈNH VÀ NHỮNG CUỘC BIỂU TÌNH GÂY RỐI TỪ 2007 Ở BỜ HỒ

Gần đây, dạo 1 vòng MXH thấy khá nhiều người viết bài, livestream, cmt lên án Phan Trí Đỉnh và ông Tướng bảo tàng vì những phát ngôn và hành động nhằm bảo vệ, quảng bá cho cuốn sách Gạc Ma, vòng tròn bất tử. Tất nhiên trong số những cư dân mạng tự cho mình là yêu nước cũng có những người bảo vệ ông LML, Phan Trí Đỉnh và cuốn sách có nhiều tai tiếng này. Với ông LML là người rất nổi tiếng thì ko nói làm gì nhưng với Phan Trí Đỉnh thì khác, có lẽ cả bên chống và bên bảo vệ nhiều người cũng ko biết rằng, Phan Trí Đỉnh là chủ 1 blog chuyên viết bài xuyên tạc những chủ trương đường lối của ĐCS, về TBT Trọng trong chiến dịch Đốt lò (vào Google gõ "Phan Trí đỉnh lụi tàn Nguyễn Xuân Anh, sụp đổ 1 âm mưu" là ra nhé, những bài viết của Đỉnh được nhiều trang pđ chia sẻ.
Ông LML cùng vc ĐỈnh đến dâng sách GM_VTBT lên Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Phan Trí Đỉnh trong 1 cuộc biểu tình gây rối ở HN 
Đối đầu gay gắt giữa ông Trần Nhật Quang và Phan Trí ĐỈnh tại Tượng đài Lý Thái Tổ ngày 14/3/2018. ĐỈnh được đám No-U bảo kê, trong cuộc chạm trán này, xảy ra việc rận chủ Huỳnh Ngọc Chênh đã kẹp cổ ông TNQ.
Phan Trí Đỉnh quảng cáo sách GM-VTBT.

Từ hè năm 2007, Phan Trí Đỉnh đã luôn là 1 trong những người dẫn đầu đoàn biểu tình gây rối ở khu vực Bờ Hồ, tượng đài Lý Thái Tổ và có khoảng 3 lần đối đầu gay gắt với ông Trần Nhật Quang ở đó. Riêng chị Hà Thu thì cũng giáp mặt ông này khoảng 1-2 lần. Còn cá nhân tôi thì quá nhẵn mặt ông này với cái nạng chống bên tay trái, sẵn sàng vung ra để ngăn cản ae chúng tôi, hoặc quát nạt với thái độ hung hăng.
Tôi rất nhớ sáng 05/6/2011, tại tượng đài LeNin trước cửa ĐSQ Trung Quốc, lấy cớ tàu hải giám TQ cắt cáp tàu thăm dò dầu khí VN, Phan Trí Đỉnh cùng nhóm No-U trong đó có tên Nguyễn Chí Tuyến (Tuyến Xồm), Trương Văn Dũng đã hung hăng gạt tay làm rơi chiếc iphon3 của tôi khi tôi đang nỗ lực ghi hình những tên này cầm khẩu hiệu và hô vang "Đả đảo quân bán nước, bán nước" và "Bán nước là có tội với tiền nhân" (ám chỉ ĐCS VN).
Một việc khác tôi cũng rất nhớ là hồi tháng 5/2015, khi đám No-U trong đó có cả Trần Thị Nga (Phủ Lý), mẹ con nhà Maria Thúy Nguyễn (Hải Phòng) tụ tập ở Bờ Hồ biểu tình phản đối chính quyền Hà Nội thay cây trồng trên vỉa hè, khoảng trưa hôm đó, tôi vào quán cafe bên phía trái Tượng đài Lý Thái Tổ (quên tên) trên phố Lê Thạch thì gặp đám này, Phan Trí Đỉnh chỉ mặt tôi nói lớn: "Thằng dư luận viên này theo dõi chúng ta từ sáng tời giờ", ngay lập tức, 2 biểu tình viên No-U to như hộ pháp là Phan Xéng và Trần Văn Phương gườm gườm nhìn tôi với ánh mắt hình thánh giá, tên Phương ngồi cạnh Phan Trí ĐỈnh quơ tay vớ lây cái nạng thần thánh của Phan Trí Đỉnh, thấy bất lợi về tương quan lực lượng, tôi vội rút êm.
Lần gần đây nhất đụng tên Phan Trí Đỉnh là ngày 19/1/2017, hôm đó tôi cùng anh Phùng Mạnh Dũng, chị Hà Thu và anh Hoang Bui Ngoc, em Mộc Lê (và 1 vài người khác tôi ko nhớ) ra Tượng đài thì gặp Vũ Quang Thuận vác thánh giá biểu tình ở đây, Phan Trí ĐỈnh đứng vòng ngoài, tay lăm lăm nạng gỗ ko nói gì vì Y đang giận tím mặt do bị Vũ Quang Thuận vác thập giá cướp diễn đàn của No-U mà Y là thành viên. Ngang qua mặt Đỉnh, tôi hỏi: Ông Đỉnh hôm nay ko hô hào gì à? Ông ta nhìn tôi và nhếch mép. Hôm nay đăng vài tấm ảnh lên để mọi người tự đánh giá và mong các bạn ko nên mạt sát thô tục ông Tướng bảo tàng ở đây nhé vì ông ta chột mắt cũng là do đánh giặc mà bị, còn Phan Trí Đỉnh thì các bạn cứ tự nhiên, k cần khách sáo.
PHAN TRÍ ĐỈNH VÀ NHỮNG CUỘC BIỂU TÌNH GÂY RỐI TỪ 2007 Ở BỜ HỒ PHAN TRÍ ĐỈNH VÀ NHỮNG CUỘC BIỂU TÌNH GÂY RỐI TỪ 2007 Ở BỜ HỒ Reviewed by Diệp Hoa on 08:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.