GÃI NHẸ VỤ CAM THANH HÓA BỊ CÁNH BÁO CHÍ VÂY


         [email protected]
        Vụ này đáng nhẽ không đáng để mình bận tâm, tuy nhiên thấy cánh báo chí có vẻ hồ hởi, kéo cánh nhằm vào CAM Thanh thì mình lại thấy hứng thú.
          Nổi lên trong trò chơi này có lẽ là con Duy Ngộ (fb Nguyễn Quang Duy) và con Trần Đại (fb Đại Chí).

          Con Duy Ngộ là ai? Con này từng làm phóng viên thể thao tại Đài truyền hình Thanh Hóa, một thời là đệ ruột của anh Đệ Hợp Lực, bạn mình, nhưng có lẽ do hót hay hơn chân tay nên con này không còn được tín nhiệm. Hiện nay, con này đã quay lại nghiệp cầm bàn phím, chưa rõ nằm trong nhóm lợi ích nào tại xứ Thanh.
          Con thứ hai, Trần Đại. Nói rõ, con này có anh trai là sĩ quan Công an cao cấp, trưởng huyện tại CAM Thanh. Con này tính khí thất thường, hỏi bạn bè học cùng cấp ba nó sẽ rõ, có lần chơi với bạn bè nó còn ghi âm rồi tố cáo bạn. Kinh hồn, vậy nên bạn bè chí cốt của nó ít, chủ yếu là bạn bên cánh nhà báo, có phúc cùng hưởng, có họa thằng nào thằng ấy chịu.
          Con Trần Đại cũng chính là con bị đe dọa cách đây mấy tháng, nó sợ bị giết (ĐM, làm báo mà không bị dọa giết thì còn gì hứng thú!), nó tố công an. Cam Thanh vào cuộc và trả lời nó.
Mình đương nhiên đéo biết bọn Cam Thanh làm ăn thế nào nhưng thấy sau khi trả lời, cánh con Duy Ngộ và con Đại Chí liền nhảy vào kêu gào như thể Chí Phèo ăn vạ. Theo như con Duy Ngộ thống kê đến này đã có 12 anh em thiện lành lên tiếng, link của các anh em thiện lành đây:
Dạng này mình đéo nể, chẳng qua a dua theo!
Vẫn câu nói cũ, mình đéo biết Cam Thanh làm ăn thế nào, nhưng mình tin vụ này CAM Thanh đếch dám láo bởi lẽ:
- Trong thời buổi này, tướng tá Công an chết như rạ, cỡ như Thượng tướng Thành, Trung Tướng Tuấn, Vĩnh… còn chết thì chắc mấy anh Cam địa phương đéo dám lệch.
- Cam Trung ương vừa cử luôn anh Thiếu tướng Trung về làm giám đốc Cam Thanh, anh Trung lẽ dĩ nhiên chả dại gì làm sai ba cái vụ nhỏ nhặt này.
- Cam Trung ương đã vào cuộc trong giám định, chắc khó sai kết quả.
- Anh trai Con Đại Chí nằm trong Cam Thanh, hùng cứ một phương, lẽ nào con này nghĩ anh mình hại nó?
          Nói vậy để thấy, nước mắt đương nhiên cao quý, kêu gào ăn vạ cũng là hình thức phản kháng, nhưng nghiệp báo nó khác nghề đao phủ, hãy dùng ngòi bút để bảo vệ dân đen, đừng dùng ngòi bút đặt vào các nhóm lợi ích!GÃI NHẸ VỤ CAM THANH HÓA BỊ CÁNH BÁO CHÍ VÂY GÃI NHẸ VỤ CAM THANH HÓA BỊ CÁNH BÁO CHÍ VÂY Reviewed by Diệp Hoa on 13:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.